Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 183
Năm 2021 : 1.883
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở GD&ĐT Qảng Trị biểu dương học sinh nhặt được của rơi trả lại người đánh mất

Sáng 18 tháng 5 năm 2020, Sở GD&ĐT Quảng Trị tuyên dương và trao tặng giấy khen cho em Nguyễn Vũ Thành, học sinh lớp 8A, Trường TH&THCS Cam Tuyền (huyện Cam Lộ) vì có hành động đẹp nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Trước đó, ngày 07 tháng 5 năm 2020, em Nguyễn Vũ Thành, học sinh của trường, trên đường đi học về đã nhặt được cái ví màu đen bên trong có rất nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng và số tiền trên 30 triệu đồng, ngay lập tức em đã trình báo với Trưởng thôn và Công an thôn, nhờ tìm và trả lại cho người đánh mất.

Để kịp thời ghi nhận hành động đẹp, ý nghĩa nhặt được của rơi tìm người trả lại của em Nguyễn Vũ Thành, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị đã trao Giấy khen biểu dương việc làm tốt của em.

 

Tham dự lễ trao tặng có đồng chí Võ Văn Minh - Chánh Văn phòng, đồng chí Nguyễn Văn Thảo Nguyên - Phó Trưởng phòng Chính trị tư tưởng cùng Ban giám hiệu, giáo viên và các em học sinh Trường TH&THCS Cam Tuyền. Ông Nguyễn Văn Minh, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Quảng Trị đã tuyên dương hành động đẹp của học sinh Nguyễn Vũ Thành và nhấn mạnh: “Việc làm này thể hiện đức tính trung thực, thật thà của một người học sinh, hành động này đáng khen và rất đáng để lan tỏa…”.

Việc làm của em Nguyễn Vũ Thành có ý nghĩa góp phần phát huy những giá trị đạo đức tốt đẹp, nhân rộng gương “Người tốt – Việc tốt” không chỉ trong toàn Ngành giáo dục mà cả trong cộng đồng, trong toàn xã hội.                                                                                                            Lê Thị Mỹ Lệ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới