Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 183
Năm 2021 : 1.883
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến bồi dưỡng chính trị cho cán bộ giáo viên, nhân viên năm học 2020-2021

Cùng với 25 điểm cầu trực tuyến đặt tạicác trường trên toàn huyện Cam Lộ, điểm cầu số 18 của trường TH&THCS  Cam Chính triển khai hội nghị bồi dưỡng chính trị cho cán bộ giáo viên, nhân viên của trường

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2020, cùng với 25 điểm cầu trực tuyến đặt tại các trường trên toàn huyện Cam Lộ, điểm cầu số 18 của trường TH&THCS  Cam Chính triển khai hội nghị bồi dưỡng chính trị cho cán bộ giáo viên, nhân viên của trường.

Đây là lần đầu tiên Phòng GD&ĐT Cam Lộ triển khai hội nghị bồi dưỡng chính trị cho cán bộ giáo viên nhân viên trong toàn huyện dưới hình thức trực tuyến.

Điểm cầu chính được đặt tại Phòng GD&ĐT Cam Lộ với sự có mặt của các đ/c lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT, đại biểu ban tuyên giáo huyện ủy và các đ/c hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

24 điểm cầu còn lại được đặt tại các điểm trường do đ/c Phó hiệu trưởng quản lý chung và các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Phòng GD&ĐT Cam Lộ là đơn vị giáo duc đầu tiên triển khai thành công hệ thống trực tuyến kết nối các điểm trường với chất lượng ổn định, có hiệu quả cao. 

Một số hình ảnh tại các điểm cầu:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới