Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 04 : 183
Năm 2021 : 1.883
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2019

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2012, trường TH&THCS Cam Chính đã tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo, chia tay giáo viên nghỉ hưu, chuyển công tác.

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2012, trường TH&THCS Cam Chính đã tổ chức toạ đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo, chia tay giáo viên nghỉ hưu, chuyển công tác.

Đến dự và chia vui cùng nhà trường có ông Nguyễn Thanh Lâm-Chủ tịch xã Cam Chính, đại diện Sư đoàn kết nghĩa, ban đại diện cha mẹ học sinh, các ban ngành đoàn thể đến tặng hoa chúc mừng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Ngoc Anh Nguyen, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, bao gồm Nguyen Thi Thanh, Loan Nguyen và Ngọc Hân, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những ca khúc ca ngợi người thầy càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Ngọc Hân, Kim Huệ, Lành Trương, Loan Nguyen và Mai Ly, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Kim Huệ, Mai Ly và Lê Thị Luyện, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước.

Một số hình ảnh trong ngày lễ vui và ý nghĩa:

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, bao gồm Phan Phương Chi và HoaiThuong Nguyen, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới